Sơn 2K chống ố vàng

SƠN 2K CHỐNG Ố VÀNG
Thành phần cơ bản: Sơn cao cấp hai thành phần trên cơ bản nhựa acrylic polyol
Sử dụng: là loại sơn đa tính năng có độ phủ và bám tốt trên nhiều vật liệu: gỗ, mây tre lá, kim loại, nhựa polyester với ưu điểm chống ngã vàng, chống phai màu, độ bóng cao, kháng xăng dầu, bề mặt đồng nhất, lán mịn sau khi phun, dùng cho các sản phẩm nội ngoại thất.
Bảo hành ngoài trời 1 năm
thiet-ke-tu-bep-63

Sơn kính

SƠN KÍNH
Kính là vật liệu rất thông dụng trong ngành trang trí nội ngoại thất. Sơn Hoa Việt với nhiều hiệu ứng phong phú đa dạng ứng dụng trên kính như hiệu ứng sơn nứt trên kính, hiệu ứng vân đá tự nhiên trên kính, sơn các màu ngọc trai, màu meta trong suốt, tranh sơn mài trên kính… ứng dụng sơn cả mặt sau và trước của kính, sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn.

Sơn kính Hoa Việt có độ bám dính cao, sơn 1 lần hoàn thiện (cho màu đơn), màu sắc đa dạng, bền màu với thời tiết.
color-scheme

Sơn đặc chủng

SƠN ĐẶC CHỦNG TRÊN KIM LOẠI, TÔN MẠ KẼM, INOX, NHỰA, ...
Khi các vật liệu mới này cần lớp sơn phủ để tạo tính thẩm mĩ, thì các cách làm cũ không còn phù hợp như sử dụng hệ sơn Alkyd, sơn NC không đủ tính năng bám dính cho các vật liệu mới. Để đáp ứng nhu cầu này, sơn đặc chủng của Sơn Hoa Việt được chế tạo đặc biệt có độ bám dính tốt trên vật liệu khó bám như tôn, sắt mạ kẽm, đồng, inox, nhôm...

Hơn nữa sơn đặc chủng còn có ưu điểm là không cần xử lý bề mặt vật liệu như quy trình sơn tĩnh điện (nhúng phosphat), chỉ cần lau sạch bề mặt sản phẩm bằng dung môi, sau đó sơn 1 lần hoàn thiện sản phẩm, sơn nhiều màu sắc, bóng và bền màu với thời tiết.
Do  Trang kem Copy

Sơn nghệ thuật

SƠN NGHỆ THUẬT
Ứng dụng cho các sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, áp dụng được cho mọi chất liệu
tranh tren kinh

Sơn 10 in 1

SƠN 10 in 1
Thành phần cơ bản:
Sơn cao cấp hai thành phần trên cơ bản nhựa epoxy biến tính
Sử dụng:
Sơn 10 trong 1 với 10 tính năng: chống  ố vàng, bám dính tốt trên nhiều vật liệu: gạch men, gốm chống trầy xước (độ cứng 3H), chống rỉ, kháng  dung  môi, acetone; chống bám bẩn, kháng hóa chất kiềm, axit, bóng như men, hiệu ứng bề mặt nano, hàm lượng kim loại cho phép, dùng cho nội thất
Sơn 10 trong 1 được thiết kế sử dụng với các tiêu chí sau :
- Dễ sử dụng , sơn hàng loạt
 -Đạt hiệu quả màng sơn chất lượng cao nhất
 -Giá thành hợp lí nhất
- Tính năng vượt trội so với các công nghệ sơn khác

SL701643

Sơn hiệu ứng ánh gương

Sơn ETA phát triển thêm một công nghệ mới sơn hiệu ứng ánh ứng gương, sáng bóng như kim loại, với ưu điểm làm nhanh hơn, áp dụng cho đa vật liệu, cho mọi kích thước, bền màu thời tiết, ứng dụng tăng sự mới lạ, phong phú cho sản phẩm.
Sơn ETA hiệu ứng ánh gương không chỉ đẹp về màu sắc mà còn về chất lượng. Lớp sơn bám dính tốt, không trầy xước, chống bụi và nước. Màu sơn sáng bóng, sang trọng, tạo hiệu ứng đẹp mắt cho sản phẩm.
Với quy trình sơn đơn giản, dễ thi công, sơn hiệu ứng gương ETA phù hợp với mọi ngành nghề: nội thất, đồ gia dụng, ô tô, xe máy, đồ thủ công mỹ nghệ, trang sức, đồng hồ …
ETA hiu ung guong gia vang bac

Sơn 3 in 1

Thành phần cơ bản: Sơn cao cấp 1 thành phần trên cơ bản nhựa epoxy biến tính
Sử dụng:
bám dính tốt trên sắt mạ kẽm, inox, nhôm, cũng như sắt thông thường
Bảng màu sơn 3 in 1