Dầu lau gỗ ETA

ETA Wood Oil Finish là một loại dầu hoàn thiện gỗ, vừa phủ màu và bảo vệ gỗ chỉ với 1 lớp lau, dễ sử dụng và đều màu.
Dầu lau gỗ ETA với thành phần chủ yếu chiết xuất từ dầu thực vật là dầu lanh, sáp, bột màu hữu cơ được chọn lựa cẩn thận để đảm bảo tính an toàn của sản phẩm, an toàn cho người thi công và người sử dụng,  đặc biệt là an toàn đối với trẻ nhỏ, phù hợp sử dụng trong đồ nội - ngoại thất, đồ chơi trẻ em và đồ dùng nhà bếp.


Dầu lau gỗ ETA là dòng dầu lau 2 thành phần: Dầu lau - phần A và chất xúc tiến - phần B. Nhờ phản ứng hóa học giữa 2 thành phần, dầu lau gỗ thẩm thấu vào gỗ, liên kết với phân tử gỗ sau đó phần dầu sẽ lưu hóa tạo độ cứng và bảo vệ gỗ. Điều này làm cho bề mặt gỗ giữ nguyên được nét tự nhiên (vân gỗ, độ mộc của gỗ,…).
Việc thoát hơi nước bên trong gỗ được kiểm soát và nhất quán hơn do không có các màng xây dựng giống như với lớp hoàn thiện như sơn. Nói cách khác, gỗ thích nghi dễ dàng hơn và được kiểm soát nhiều hơn đối với sự thay đổi độ ẩm.
Dầu lau gỗ ETA thấm sâu vào bề mặt gỗ, thẩm thấu vào từng thớ gỗ, bảo vệ gỗ từ bên trong, giúp tăng hiệu quả chống nấm mốc, giúp các vi khuẩn không thể xâm nhập và sinh sôi trong thớ gỗ. Hiệu ứng lá sen chống thấm nước, chống bám bẩn, bảo vệ bề mặt gỗ, giúp dễ dàng vệ sinh, nhanh khô, tăng tuổi thọ của gỗ.

Dầu lau gỗ ETA cho phép bạn thêm màu sắc trực tiếp vào gỗ. Như vậy chỉ cần lau dầu lên mà không cần thêm công đoạn sơn lót, tiết kiệm một lượng thời gian đáng kể. Dầu lau gỗ không làm thay đổi tông màu của gỗ mà chỉ kết hợp với màu gỗ để tạo ra 1 màu mới. Khi lau dầu, dầu sẽ làm nổi bật lên các đặc tính tự nhiên của gỗ. Nếu bề mặt gỗ không được xử lý chà nhám đúng cách, dầu lau gỗ sẽ làm lộ ra những điểm lỗi khi làm mộc (vết keo thừa, vết chà xoáy,…).

AN TOÀN
Dầu lau gỗ ETA hoàn toàn không chứa chì, kim loại nặng và Phthalate, an toàn theo tiêu chuẩn Mỹ ASTM F963-17, U.S. CFR Title 16 (CPSC Regulations) - Part 1303, US CPSC 16 CFR Part 1307, đạt tiêu chuẩn QĐ 46/ 2007 của Bộ Y Tế về vệ sinh an toàn đối với bao bì, dụng cụ chứa đựng thực phẩm

THI CÔNG:
Dầu lau gỗ ETA thi công vô cùng đơn giản, chỉ 1 lớp lau duy nhất vừa phủ màu vừa bảo vệ gỗ. Việc thi công vô cùng đơn giản, hầu như bất kì ai cũng có thể làm được, không cần yêu cầu trình độ kĩ thuật và máy móc, không ngại các đường cắt uốn lượn đẹp mắt mà khi sơn đòi hỏi thợ có tay nghề cao.
Dễ dàng thực hiện với 3 bước:
1.    Làm sạch bề mặt gỗ thô cẩn thận để loại bỏ tạp chất.
2.    Trộn hai thành phần với tỷ lệ 3 phần A với 1 phần B. Khuấy đều trong 1-2 phút.
Dùng vải cotton lau dầu đều lên bề mặt gỗ
3.    Để bề mặt hấp thụ dầu trong vài phút. Loại bỏ dầu thừa trên bề mặt bằng vải cotton sạch. Bề mặt phải khô khi chạm vào.
Bề mặt có thể sử dụng sau 72 giờ. Cần để khô và không nên làm sạch cho đến khi đóng rắn hoàn toàn. Để sản phẩm trông bóng đẹp hơn sau khi lớp dầu đầu tiên 4 giờ, lau thêm 1 lần nữa là hoàn thành, vô cùng nhanh gọn.


BẢNG MÀU CỦA DẦU LAU GỖ
Dầu lau gỗ không làm thay đổi tông màu của gỗ mà chỉ kết hợp với màu gỗ để tạo ra 1 màu mới. Do đó, tùy thuộc vào loại gỗ, bề mặt gỗ, thớ gỗ, độ sáng của gỗ mà màu sắc của dầu lau sẽ khác nhau với cùng 1 mã màu.



BM dau lau






daulau
Mua sơn tại :
Hotline: 0908 401471 - 0903791301
Xưởng: C10/10 Kênh Trung Ương, Ấp 3, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TP. HCM
Mua hàng trực tuyến:
Fanpage: https://www.facebook.com/Etapaint
Shopee: https://shopee.vn/etapaint
Lazada: https://www.lazada.vn/shop/son-an-toan-eta

Tags: sơn an toàn,, sơn eta, sơn an toàn eta, sơn an toàn gia dụng, sơn an toàn dụng cụ bếp, sơn an toàn thực phẩm